Wednesday, 28/07/2021 - 00:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

SINH HOẠT DƯỚI CỜ: NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2020 VÀ TÌM HIỂU VỀ LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Khác với những buổi sinh hoạt dưới cờ như thường lệ, hôm nay ngày 9/11/2020, trường TH Kim Đồng tổ chức buổi trò chuyện để tưởng nhớ những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Thông qua buổi trò chuyện, các em học sinh được tìm hiểu sâu hơn về những hậu quả của tai nạn giao thông, để từ đó nâng cao hơn ý thức chấp hành luật giao thông của chính bản thân các em.

Cũng trong buổi sáng hôm nay, nhà trường vinh dự được đón các đồng chí là cán bộ công an của xã đến thăm và hướng dẫn cho các em học sinh một số luật về giao thông đường bộ. Mặc dù chỉ mới là những học sinh lớp 1,2,3,4,5 nhưng các em đã mạnh dạn tham gia trả lời các câu hỏi mà đồng chí công an đưa ra và đều đã có những câu trả lời chính xác.

Qua buổi sinh hoạt, các em đã biết và hiểu thêm những việc mình được và khong được phép làm khi tham gia giao thông.